Thông tin quan trọng mà khách hàng luôn tìm hiểu trước khi quyết định giao dịch bất động sản đó là giá bán của bất động sản đó.. Với việc cung cấp mức giá bán phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng có thu nhập ổn định, thì đó là yếu tố quyết định đến sự thành công của một dự án. Vậy theo các bạn giá bán căn hộ picity sky park như thế nào ? để dự án này trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc an cư và đầu tư trong tương lai.

>> Xem than khảo thêm pháp lí dự án picity sky park tai link: https://picityskyparks.vn/phap-ly-du-an-picity-sky-park-hien-co-nhung-giay-to-gi/

Giá bán chính thức của căn hộ picity sky park bình dương

Giá bán của Picity Sky Park Dĩ An đã được chủ đầu tư công bố trên thị trường, khởi điểm từ 45 triệu/m2. Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn so với các sản phẩm cùng phân khúc tại khu vực. Với bảng giá của Picity Sky Park Dĩ An, quý khách hàng có nguồn tài chính ổn định có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm tại dự án này.

Nếu bạn quan tâm đến dự án này, đặc biệt là giá bán của Picity Sky Park bình dương, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0933.403.759 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất !

Tải bảng giá chi tiết & nhận chương trình ưu đãi tại đây !

  Chính sách ưu đãi bán hàng của chủ đầu tư pigroup dành cho picity sky park an bình có những chính sách gì ?

  • Thanh toán theo tiến độ thi công của dự án
  • Ngân hàng bảo lãnh và cho vay 80% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 20 năm với lãi suất ưu đãi nhất thị trường.
  • Chương trình chiết khấu cực khủng dành cho khách hàng thanh toán nhanh 
  • Chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết và khác hàng mua sỉ.
  • Chương trình ưu đãi bán hàng áp dụng cho dự án Picity Sky Park – Mở bán đợt 1.
   • Nội dung chương trình: “Gói vay ưu đãi với lãi suất 0%, Ân hạn nợ gốc đến khi có thông báo nhận nhà từ Chủ đầu tư “
   • “ Vòng quay Kim Tiền để xác định mệnh giá ưu đãi Voucher cùng quà tặng là Vàng. Khách hàng có thể nhận được tổng giá trị lên tới 120 triệu + 10 chỉ vàng và nhiều chương trình ưu đãi khác hấp dẫn hơn !

  Hiện tại. Theo các chuyên gia phân tích thì dự án Picity sky park dĩ an bình dương được đánh giá là dự án đáng để bạn lựa chọn làm nơi an cư lí tưởng nhất hiện nay, so với các chung cư của những chủ đầu tư khác trong cùng khu vực. 

  Xem tham khảo thông tin chi tiết về dự án tại đây: https://picityskyparks.vn/

  Đăng ký nhận suất nội bộ và nhận chương trình ưu đãi đặc biệt tại đây !

   0933.403.759