Tiếp nối chuỗi thành công thương hiệu Picity của Tập đoàn PiGroup. Vào quý 4/2023 tập đoàn này tiếp tục giới thiệu ra thị trường bất động sản dự án Picity Sky Park. Dự án tọa lạc ngay vị trí vàng đắc địa, tại mặt tiền Quốc lộ 1A, Bình Đường 2, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Từ Picity Sky Park chỉ cách ngã 4 cầu vượt Linh Xuân chỉ 700m. Dự án căn hộ Picity Sky Park đã sở hữu địa thế thịnh vượng cho cuộc sống thăng hoa. Dự án còn được lên ý tưởng thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại với hai khối tháp vững chãi vươn lên trời cao giữa một thành phố năng động.

Nên mua căn hộ “1 phòng ngủ + 1” vì những “lợi lộc” này

Căn hộ 1PN +1 ở đây được có 1 phòng ngủ lớn và 1 khoảng trống nhỏ kế bên phòng ngủ. Không gian này không lớn, nhưng có thể sử dụng để làm phòng làm việc, phòng ngủ thứ 2 hoặc phòng trưng bày,…. tùy theo nhu cầu mà bạn có thể biến tấu không gian +1 này trở nên đặc sắc hơn.

saban dự án picity sky park an bình
saban dự án picity sky park an bình

Ưu điểm của việc mua căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án picity sky park

Diện tích không quá lớn, chỉ 55 m2, nên giá thành sẽ không quá cao như căn hộ diện tích lớn hay có tới 2 PN. Hơn nữa, không gian “+1” này sẽ do gia chủ tự thiết kế theo nhu cầu cá nhân, tạo ra điểm nhấn riêng mình dù cùng chung dự án với các căn hộ khác nhưng không bị rập khuôn.

Với loại hình căn hộ 1PN+1, hợp với người độc thân cần nhiều công năng cho không gian sống, cũng như cặp vợ chồng trẻ mới cưới muốn có không gian riêng, nhưng vẫn đồng thời muốn có khả năng dự phòng cho em bé trong thời gian gần.

Thiết kế căn hộ picity sky park loại 1pn+
Thiết kế căn hộ picity sky park loại 1pn+

Với chi phí không quá lớn, căn 1 phòng ngủ là một lựa chọn không tệ cho những gia đình nhỏ có điều kiện kinh tế hạn hẹp và chưa có khoản tích lũy lớn. Trong trường hợp phải vay ngân hàng, bạn cũng sẽ không cần vay vốn quá nhiều, gây khó khăn cho việc chi trả.

Đặc biệt, nếu biết cách khéo léo sắp xếp nội thất thì không gian sống bên trong căn hộ 1 phòng ngủ cũng sẽ không thua kém những căn có diện tích lớn hơn.

>> Xem tham khảo thêm: https://picityskyparks.vn/su-kien-mo-ban-du-an-picity-sky-park-khu-do-thi-so-van-minh/

0933.403.759