Dự án PiCity Sky Park, với tên gọi pháp lý là “DỰ ÁN KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG KẾT HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN PHÒNG,” đang được CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN ĐẦU TƯ KIM SƠN làm chủ đầu tư. Với cái tên thương mại rạng ngời là PICITY SKY PARK, dự án này hứa hẹn sẽ là biểu tượng của sự phát triển tại TP Dĩ An, Bình Dương với diện tích lên đến 10.611m2. Các căn hộ tại PiCity Bình Dương đang được phát triển bởi Tập đoàn PiGroup, hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống cao cấp và hiện đại đẳng cấp tại Dĩ An. Dự án sở hữu với 3 tòa tháp có chiều cao 149m tính từ mặt đất và có từ đến 40 tầng, dự kiến cung ứng tổng cộng 1.567 sản phẩm cao cấp.

Với sự tiến triển đầy tích cực, câu hỏi được đặt ra là liệu pháp lý của dự án Picity Sky Park đã đạt đủ tiêu chuẩn để bắt đầu quá trình bán hàng hay chưa? dự án đã có giấy phép xây dựng hay chưa ?…..Điều này đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người mua nhà. 

Để giải đáp thắc mắc của quý cư dân trong tương lai, chúng tôi sẽ cập nhập một số giấy tờ về giấy phép xây dựng của dự án tại đây !

THÔNG TIN VỀ GIẤY PHÉP XÂY DỰNG DỰ ÁN PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

> Xem tham khảo thông tin chi tiết về dự án tại đây: https://picityskyparks.vn/ hoặc liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0933 403 759 đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn tìm hiểu dự án trong thời gian sớm nhất .

0933.403.759