Sáng ngày 13/08 vừa qua, một mini-event với chủ đề “Đầu tư thông minh, lợi nhuận ‘rủng rỉnh'” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà mẫu dự án tại Quận 12, TP HCM

Thực tế cho thấy, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư và cất trữ tài sản an toàn ngay cả trong bối cảnh suy thoái kinh tế. Nhiều nhà đầu tư đã thừa nhận rằng, để xuống tiền trong thời điểm hiện tại, sản phẩm an toàn và thực sự đáng tin cậy là những “sản phẩm thật”. Dự án Picity Sky Park chính là một ví dụ điển hình, mang đến cơ hội đầu tư với lợi ích kép: ưu đãi lợi nhuận hấp dẫn và tiềm năng tăng giá khi tiến hành bàn giao nhà.

Dự án Picity Sky Park nổi bật với nhiều ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa, sự tích hợp công nghệ IoT, thiết kế hiện đại, và tiêu chuẩn bàn giao cao cấp. Đặc biệt, với tiềm năng khai thác kinh doanh đa dạng, không giới hạn, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu đối với nhiều tập khách hàng khắt khe.

Sự thành công của mini-event đã thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao từ phía các nhà đầu tư về tiềm năng đầy hứa hẹn của dự án Picity Sky Park. Sự kết hợp giữa ưu thế về vị trí, tiện ích, và tiềm năng tăng giá mang lại một góc nhìn tích cực về tương lai của thị trường bất động sản.

>> Xem tham khảo thêm: https://picityskyparks.vn/huyet-mach-giao-thuong-luc-day-tang-gia-cho-bat-dong-san-di-an/

Sau đây là một số hình ảnh tại event ngày 13/8/2023.

0933.403.759