Sinh sống trong một thành phố lớn với đầy đủ tiện nghi, đôi khi chúng ta dễ dàng quên đi tầm quan trọng của nguồn nước sạch. Chúng ta có thể dễ dàng mua nước đóng chai để uống và nấu ăn hàng ngày, hoặc thậm chí sử dụng nước máy đun sôi. Tuy nhiên, việc sử dụng nước đóng chai không chỉ gây ra tăng cường lượng rác thải nhựa mà còn có thể đặt ra vấn đề về chất lượng của nước mà chúng ta đang tiêu thụ. Nước đóng chai thường được đóng gói trong những bình đựng nhựa, góp phần làm gia tăng lượng rác thải nhựa và gây hại cho môi trường.

Mặt khác, nước máy đôi khi vẫn còn chứa tạp chất và không hoàn toàn an toàn để sử dụng hàng ngày. Đôi khi chúng ta phải đun sôi nước hoặc sử dụng các hệ thống lọc nước gia đình để đảm bảo rằng chúng ta đang tiêu thụ nước sạch và an toàn.

Vậy ở tiện ích picity sky park bình dương có sử dụng hệ thống lộc nước trung tâm cho khách hàng không ?

Nhận thức về việc này đã thúc đẩy Chủ đầu tư dự án 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 đầu tư vào việc phát triển hệ thống lọc nước trung tâm tiên tiến, cung cấp nguồn nước sạch đến từng ngóc ngách của cư dân. Hệ thống này giúp loại bỏ mọi tạp chất và đảm bảo rằng nước có thể được sử dụng trực tiếp từ vòi và dùng để nấu ăn mà không cần đun sôi hoặc lọc lại lần nữa.

Lọc nước trung tâm tạ căn hộ picity sky park
Lọc nước trung tâm tạ căn hộ picity sky park

Với việc áp dụng hệ thống lộc nước tại picity sky park tự tin mang đến cho tất cả cư dân nguồn nước sạch an toàn. Điều này không chỉ góp phần bảo vệ sức khoẻ của mọi người mà còn nâng cao chất lượng sống và góp phần vào bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu lượng rác thải nhựa và sử dụng nguồn nước có trách nhiệm hơn. Chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh và bảo vệ hành tinh của mình.

Thông tin tổng quan dự án căn hộ picity sky park

 • Vị trí: 15/9 Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Vị trí nhà mẫu: 9A Thạnh Xuân 13 (TX13), Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN ĐẦU TƯ KIM SƠN
 • Phát triển dự án: Tập đoàn Pi Group
 • Quy mô: 3 Block
 • Tầng hầm: 2 tầng
 • Tổng số lượng sản phẩm: 1.568 sản phẩm
 • Tiện ích picity sky park: Công viên cây xanh – Hồ bơi tràn bờ – Khu vui chơi trẻ em – Nhà trẻ – Khu sinh hoạt cộng đồng – Khu Spa & Gym,…Tiện ích tại các tầng 1,6,21 & Hồ bơi tầng 21. Sảnh lễ Tân riêng cho căn hộ và offficetel.
 • Hệ thống nhận diện gương mặt, Lọc nước trung tâm chỉ đưa đến vòi bếp, Năng lượng mặt trời chiếu sáng công cộng,Thu gom nước mưa tưới cây, Xử lý rác ngầm giả mùi hôi cho cư dân
 • Nội thất bàn giao: Bàn giao Full nội thất cơ bản: Gỗ công nghiệp phòng ngủ, gạch pocerlain phòng khách, bếp, thiết bị vệ sinh, Toto, vách tắm, smarthome, tủ bếp.
 • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài đối với loại hình căn hộ & sở hữu 50 năm đối với loại hình sản phẩm Shophouse và Offictel

>> Xem tham khảo chi tiết tai link: https://picityskyparks.vn/

0933.403.759