One Landscape – đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu của Hong Kong, đây là đơn vị chuyên về kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp, thiết kế đô thị, nghệ thuật công cộng và quy hoạch môi trường ở Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông với trụ sở chính tại Hồng Kông.

logo one Landscape
logo one Landscape

Các dự án của One Landscape tại Việt Nam không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt mà còn bởi sự tôn trọng và đồng hành cùng với môi trường tự nhiên. Đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia cảnh quan của One Landscape đã sử dụng các nguyên liệu và phương pháp bền vững để tạo ra những khuôn viên xanh tươi, sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo và xây dựng hệ thống thoát nước thông minh.

Mỗi dự án của One Landscape đều mang trong mình câu chuyện riêng, thể hiện sự độc đáo và đa dạng của văn hóa địa phương. Cảnh quan được thiết kế đồng điệu với kiến trúc xung quanh, tạo ra không gian sống và làm việc đẹp mắt, thoải mái và gần gũi với tự nhiên.

One Landscape đã trở thành đơn vị thiết kế cảnh quan được Sun Group và nhiều chủ đầu tư lớn tại việt nam lựa chọn hợp tác với nhiều dự án từ các quần thể nghỉ dưỡng đến các dự án chung cư cao cấp trong lòng đô thị. Tại Phú Quốc, One Landscape là đơn vị thiết kế các đại công trình nghỉ dưỡng 5 sao như dự án biệt thự và shophouse bãi Kem thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, biệt thự mũi ông Đội Sun Premier Village The Eden Bay…

Đội ngũ thiết kế – bí quyết thành công của One Landscape

Đội ngũ của những nhà thiết kế kinh nghiệm và tại năng với nền tảng đa lĩnh vực bao gồm quy hoạch tổng thể, kiến trúc, thiết kế cảnh quan, cũng như tư vấn về 3D và khoa học kết hợp nghệ thuật phát triển sản phẩm.

Họ làm việc cá nhân và đồng đội đều tốt, những nhà thiết kế chủ chốt đã hoàn thành số lượng lớn dự án có quy mô trong tất các các lĩnh vực tại nhiều quốc gia. Đội ngũ của One Landscape tập trung và làm việc hiệu quả nhờ vào khả năng làm việc chung tốt cũng như hiểu về nhau nhiều tại văn phòng tư vấn thiết kế cũ từ năm 2008. Cho đến nay, các nhân viên của công ty đã và đang không ngừng phấn đấu để cho ra đời những thiết kế chất lượng nhất, độc đáo nhất và mang tính định danh, như cái tên ONE mà công ty được đặt.

Các dự án mà One Landscape tham gia thiết kế tư vấn

Tại Việt Nam, Hanoi Aqua Central (0,27 ha), Sun Premier Village Kem Beach Resort (59,6 ha), Sun Premier Village The Eden Bay Phú Quốc (51 căn biệt thự VIP), Meyhomes Capital Phú Quốc (266 ha), Central Park Nha Trang (4 ha), Quy Nhon Culture Park (2,3 ha), Indochina Villas Saigon (8ha), Parc 57 (5,6 ha), Pavilion Novaland (0,75 ha), Accor Vung Tau Festival Hotel (1 ha),… Và tiếp theo là Picity Sky Park của Tập đoàn Pigroup.

>> Xem tham khảo thông tin dự án tại đây: https://picityskyparks.vn/

Sự kết hợp làm nên đẳng cấp của 2 ông lớn

Với sự đồng hành của One Landscape, Tập đoàn Pigroup mong muốn mang đến cho dự án picity sky park bình dương một cảnh quan đẳng cấp và mang tính quốc tế, đồng thời tôn vinh và bảo tồn vẻ đẹp của văn hóa bản địa. Sự hợp tác giữa hai đơn vị này đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho cư dân tại Picity Sky Park Bình Dương.

phối cảnh tiện ích picity bình dương
phối cảnh tiện ích picity bình dương

Đặc biệt trong quá trình thiết kế One Landscape cũng tạo ra những điểm “check in” tuyệt đẹp để du khách có những phút giây vui vẻ trong không gian ngoài trời thư giãn, dễ chịu, nơi trẻ con có thể chơi đùa, người lớn có thể đi dạo vào thảnh thơi tận hưởng những thú vui cá nhân tuyệt vời.

THÔNG TIN NHANH VỀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CẢNH QUAN PICITY SKY PARK – ONE LANDSCAPE 

  • Tên công ty: ONE Landscape Design Limited.
  • Địa chỉ trụ sở chính: Rm 506, 5/F, Opulent Building, 402-406 Hennessy Road, Wan Chai, Hong Kong.
  • Địa chỉ văn phòng tại Việt Nam: Lầu 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM.
  • Điện thoại: +84 968 573 352.
  • E-mail: [email protected].
  • Website: https://one-landscape.com/

    0933.403.759