Dự án Picity Sky Park là sản phẩm tiếp theo sau sự thành công của Picity High Park quận 12 do Tập đoàn Pigroup phát triển. Dự án có quy mô 10,615.9m2 gồm 2 tòa tháp chung cư cao 39 tầng, nằm tọa lạc tại số 09 mặt tiền QL1A, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Theo như thông tin mà chúng tôi cập nhập dự án sẽ do Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công xây dựng.

Phối cảnh dự án picity sky park bình dương
Phối cảnh dự án picity sky park bình dương

Vậy để tiện cho khách hàng theo dõi tiến độ xây dựng của dự án. Chúng tôi xin cập nhập liên tục tiến độ thi công thực tế dự án picity dĩ an bằng hình ảnh chụp và đồng thời cập nhật bằng Video Flycam quay trực tiếp tiến độ công trình Picity Bình Dương đang thi công tại thời điểm mới nhất mà chúng tôi cập nhật được. Hy vọng những thông tin về tiến độ xây dựng Picity Sky Park này sẽ hỗ trợ khách hàng xem được tiến độ thi công thực tế tại dự án mà không cần phải đặt chân lên dự án. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu lộ trình triển khai và tiến độ xây dựng Picity Sky Park tại đây nhé !

TỔNG QUAN TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Theo như chúng tôi khảo sát thực tế hiện tại thì khu vực xây dựng dự án picity sky park dĩ an chỉ là 1 bãi đất trống, hiện tại dự án đang trong quá trình làm nhà mẫu và cũng như là pháp lý picity sky park bình dương cũng đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện. Để thực hiện công tác bán hàng diễn ra tốt đẹp trong thời gian tới. Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi chụp được tại vị trí dự án có dại chỉ: 09 Mặt tiền QL1A, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Phía trước đường vào khu căn hộ picity bình dương
Phía trước đường vào khu căn hộ picity bình dương
Hình ảnh khu đất xây dựng chung cư picity sky park bình dương
Hình ảnh khu đất xây dựng chung cư picity sky park bình dương

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về dự án picity sky park bình dương của chúng tôi tại đây: https://picityskyparks.vn/

LIÊN HỆ XEM NHÀ MẪU PICITY SKY PARK VỚI HOTLINE : 0933 403 759 

error: Nội Dung đã được đăng ký bản quyền, xin đừng coppy !
0933.403.759